Nhà ở tư nhân (Mr. Huyền Anh)

property img  
property img  
property img  
property img  
Mô tả

Doanh nhân trẻ 1985, Chủ tịch Công ty Xúc tiến Thương mại Việt Trung; chủ nhà hàng Danabay 10 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng; chủ nhà hàng Làng Nghệ 119 Lê Lợi, Tp Đà Nẵng. Và biệt thự triệu đô nổi tiếng vườn sinh thái trên sân thượng - Đó chính là biệt thự của Anh Huyền Anh - Doanh nhân người Nghệ tại Đà Nẵng.

SLS vinh dự được hợp tác thiết kế thi công hệ thống tưới biệt thự đẳng cấp vườn sân thượng của Doanh Nhân Huyền Anh.

 

Danh mục Biệt thự - Villa
Số lượng đèn
Vòi phun 300m nhỏ giọt của Mỹ, 100 béc tưới của Ý
Diện tích 200m2
Địa chỉ: 12, Phan Bá Vành, Đà Nẵng, Việt Nam
Chi tiết

Với kiến trúc nhiều cây xanh khá phức tạp và trồng nhiều cây lớn nhỏ tạo thành một không gian nhiệt đới cần dinh dưỡng trù phú, hệ thống tưới sân thượng và các hệ thống tưới khác tại các bồn là điều bắt buộc cần thiết để chăm sóc dinh dưỡng cho cây xanh. Nhưng quá trình ban đầu vì tiếp cận muộn nên Anh Huyền Anh gặp khó khăn trong hệ thống ME không có ống chờ kết nối với các bồn cây, việc không thông nước cấp giữa các bồn gây ra việc kiểm soát hệ thống tưới chỉ qua một bộ trung tâm là rất khó. Chính vì vậy biệt thự Anh Huyền Anh đã được đội ngũ SLS tư vấn lắp đặt các bộ timer Galcon của Israel, kết hợp cùng các đầu tưới nhỏ giọt với dòng cây bụi, tưới phun mưa cục bộ tại gốc cho các cây lớn. Đến nay vườn đã tròn 1 năm tuổi, cây cối phát triển rất xanh mướt và đảm bảo. Trong quá trình lắp đặt SLS được A Huyền Anh tin tưởng và ký thêm hợp đồng bảo dưỡng định kỳ hàng tháng kiểm tra chăm sóc Hệ thống tưới. Với sự tận tình và tư vấn chính xác, SLS một lần nữa khẳng định thương hiệu tốt trong lòng khách hàng. 

Anh Huyền Anh là một Đại gia rất yêu chim và thiên nhiên, việc tính toán đến độ ẩm tương đối cho cây và phù hợp sức khoẻ cho các sinh vật sống trong vườn chim sân thượng là một điều rất quan trọng và cần thiết

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng, vì hệ sinh thái cây - chim - cá - nước - đất... là một hệ sinh thái vô cùng phức tạp trong vườn sân thượng mini. Chính vì vậy đã gặp không ít trục trặc trong cân bằng các yếu tố độ ẩm, độ bốc hơi, lượng nước, nhiệt độ... tuy nhiên SLS với tinh thần tỉ mỷ và nhiệt tình đã hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết các vấn đề khoa học và ổn thoả, được chủ đầu tư đánh giá cao.