Hệ thống tưới tự động đem lại lợi ích gì ?

Bạn có một vườn rau sạch, bạn có những chậu lan đắt tiền hoặc một thả có xanh ngát thẳng cánh cò bay

Việc chăm sóc rất tốn thời gian của bạn ?

Bạn muốn khuôn viên cảnh quan trở nên đẹp hơn ?

Trải qua hàng trăm công trình, thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, SLS sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó bằng cách lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.

Vậy hệ thống tưới tự động là gì ?

Tưới cây tự động là hệ thống tưới nước tự động hóa cho cây trồng,  điều khiển bằng chương trình được lập trình chính xác để hẹn giờ tưới. Đồng thời, bộ điều khiển có thể được kết hợp với thiết bị cảm biến, tăng tính hiệu quả của hệ thống tưới cây tự động.  Một số hình thức tưới tự động như: tưới phun mưa, tưới phun sương, tưới nhỏ giọt,… Việc lắp đặt hệ thống tưới tự động rất đơn giản, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt rất có lợi vào mùa khô.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống tưới tự động

  1. Tiết kiệm thời gian

 Thời gian là vàng là bạc- Lắp đặt hệ thống tưới tự động giúp bạn chăm sóc cây cối sân vườn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho gia đình, cho bản thân và cho những công việc khác. Bạn sẽ thoải mái dành thời gian cho những chuyến đi xa mà không cần lo lắng về hệ thống tưới này.

       2. Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê hàng chục, hàng trăm nhân công để tưới cho nông trại, sân golf, cảnh quan đô thị, lắp đặt hệ thống tưới tự động là biện pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hệ thống tưới tự động SLS lắp đặt được đồng bộ hoá bằng các bộ điều khiển điện tử hẹn giờ và hoạt động chính xác theo chương trình được cài đặt trước.

      3. Bảo vệ môi trường và con người

Như mọi người đã biết, nguồn nước ngọt ngày dần cạn kiệt vì sự khai thác quá mức và vô tội vạ đến từ con người. Hệ thống tưới sẽ giúp các bạn tiết kiệm tới 60% lượng nước so với tưới thông thường. Không những thế, hệ thống cũng giúp cây trồng và cảnh quan của bạn được cung cấp đủ và đều nước, không bị xói lở.

 

Cho dù bạn đang quan tâm tới vấn đề gì thì vẫn có rất nhiều những lý do để lắp đặt một hệ thống tưới tự động.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty cổ phần giải pháp cảnh quan thông minh SLS

Địa chỉ: 115 Nguyễn Lộ Trạch, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 096.1441.999

Email: kinhdoanh.sls@gmail.com

 

SLS là đơn vị cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề cho cảnh quan công trình luôn ở trạng thái tốt nhất. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào trong việc chăm sóc cảnh quan của mình, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi.